Giới Thiệu Dịch Vụ Quảng Cáo Google
– Như khách hàng đã biết. Chính vì thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ. Nhiều đơn vị đi đầu đã phát triển website để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng trên mạng internet.

Tuy nhiên. Nếu trong thời gian đầu quý khách mới phát triển website thì chúng ta có thể sử dụng website đấy để quảng cáo và thu hút khách hàng về cửa hàng và công ty của bạn.

Quảng Cáo googleVí dụ cho quý khách dễ hiểu nhất. Tôi đang có nhu cầu cần mua sàn gỗ. Tôi lên google và gõ từ khóa là : ” sàn gỗ “. Như vậy những website quảng cáo sẽ được hiện lên đầu tiên. Tôi sẽ vào một trang nào đấy ( thường là 1, 2 , hoặc 3 ) và nếu trang website đấy có cung cấp sản phẩm mà tôi đang có nhu cầu. Tôi sẽ liên hệ với họ.
Những khách hàng này được gọi là khách hàng tiềm năng vì họ đang có nhu cầu

Giới Thiệu Chi Tiết Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Google
Gói Quảng Cáo Chính Xác Từ

Nói một cách dễ hiểu cho khách hàng thì gói quảng cáo này yêu cầu chính xác từ khóa thì website bạn mới hiển thị cho khách hàng.

( ví dụ : thiết kế website => khách hàng phải gõ chính xác từ ” thiết kế website” thì website của bạn sẽ được đề xuất với khách hàng )

Ưu Điểm :

  1.  Nhắm đúng khách hàng
  2.  Chi phí thấp

Nhược Điểm :

  1.  Có thể khách gõ sai lỗi chính tả hoặc cụm từ đồng nghĩa.
Gói Quảng Cáo Chính Xác Cụm Từ

Quảng cáo chính xác cụm từ. Có nghĩa ở đây khi khách hàng tìm kiếm miễn là có cụm từ đấy thì website bạn sẽ được đề xuất với khách hàng.

(ví dụ : Tôi quảng cáo từ “thiết kế website” => Tất cả khách hàng gõ ” dịch vụ thiết kế website, thiết kế website trọn gói, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website uy tín…. Thì website của bạn sẽ được đề xuất với khách hàng. )

Ưu điểm :

  1.  Chi phí trung bình
  2.  Nhắm chính xác khách hàng

Nhược Điểm :

Gói Quảng Cáo Động

Gói quảng cáo động. Ở đây quảng cáo của bạn sẽ hiển thị với tất cả khách hàng gõ tìm kiếm từ khóa mà bạn đặt ra. Không cần yêu cầu chính xác, từ đồng nghĩa, sai lỗi chính tả vẫn có thể xuất hiện.

(ví dụ : tôi quảng cáo từ “thiết kế website” => khách hàng gõ “thiết kế web,thiet ke web,dịch vụ thiết kế web”…. Website của bạn vẫn sẽ được đề xuất ra cho khách hàng )

Ưu điểm :

  1.  Thi hút được nhiều khách hàng

Nhược điểm

  1. Chi phí cao

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi. Dịch vụ thiết kế website Mạnh An Service.
☑ Dịch vụ giá rẻ, công khai minh bạch về dịch vụ cho khách hàng.
☑ Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, lọc xu hướng của khách hàng để quý khách lựu chọn
☑ Gửi quý khách thống kê quảng cáo hàng ngày.
☑ Giúp quý khách chỉnh lại website để phù hợp với dịch vụ cần quảng cáo.
☑ Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng cũ