Giới Thiệu Về Website
➡ Website là gì : Là dạng trang điện tử trên mạng. Là nơi sẽ lưu trữ tất cả thông tin như ( sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, giới thiệu về công ty của bạn… ) để khách hàng kham khảo và đưa đến quyết định sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn hay không.
➡ Lợi ích website mang lại : Website sẽ đưa thông tin của bạn đến được với khách hàng, nhờ dó giúp bạn tăng mạnh hoạt động kinh doanh cũng như tìm được nguồn khách hàng thụ động bền vững cho cửa hàng.
➡ Tại Sao Website rất quan trọng trong kinh doanh : Xã hội phát triển, công nghệ thông tin càng ngày càng hứa hẹn có tiềm năng cao. Gần như ai cũng có điện thoại máy tính để truy cập mạng internet. Cho nên khi khách hàng đang muốn mua 1 sản phẩm nào đấy hoặc muốn sử dụng một dịch vụ nào đó. Khách hàng sẽ lên mạng internet để tìm hiểu. Nếu bạn có website bạn sẽ có một nguồn lớn khách hàng này. Nhờ đó mà bạn có thể phát triển rất mạnh trong hoạt động kinh doanh và giới thiệu được công ty/ cửa hàng của bạn đến được với người tiêu dùng.
➡ Website giúp ích được những gì : Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu được dịch vụ, cung cấp cho khách hàng hình ảnh sản phẩm, video về sản phẩm, thông sỗ kỹ thuật của sản phẩm, bán sản phẩm trực tuyến, thanh toán online, nhận được thư, tin nhắn, HOTLINE….
➡ Những hoạt động gì nền cần đến website : Giới thiệu bán sản phẩm online, Giới thiệu về dịch vụ, Giới thiệu công ty, cửa hàng, Tìm kiếm khách hàng, Đưa thông tin đến khách hàng nhanh nhất.
Dịch Vụ Thiết Kế Website
Những lý do khiến cho khách hàng nên sử dụng dịch vụ thiết kế website Mạnh An Service
➡ Cam kết tăng từ 100% – 500% lợi nhuận của công ty/cửa hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi
➡ Thiết kế website theo yêu cầu. Hỗ trợ điện thoại, máy tính, tất cả các loại thiết bị truy cập internet hiện nay trên thị trường.
➡ Bảo hành 36 tháng. Có quyền thay đổi website, chuyển đổi mục đích kinh doanh hoàn toàn miễn phí trong thời gian còn bảo hành.
➡ Là đơn vị đầu tiên trên thị trường nhận dịch vụ thiết kế website cho khách hàng dùng thử miễn phí và cam kết website hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. ( thời gian dùng thử từ 3 – 7 ngày và cam kết có thể phát sinh được từ 1 – 10 khách hàng ) Chú ý : trong thời gian dùng thử website. Nếu có phát sinh khách hàng thì khách hàng đó là của bạn và chúng tôi cam kết ko giảm thời gian dùng thử, không thu phí trong thời gian dùng thử.
➡ Thiết kế website và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh chỉ với : 100.000 vnd / tháng.
Thông Tin Kĩ Thuật
Thông tin kỹ thuật nâng cao để khách hàng kham khảo khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.
➡ Dung lượng : 1GB ( đăng được khoảng 1500 sản phẩm hoặc 3000 bài viết )
➡ Có phần mềm chát trực tiếp với khách hàng. Cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính để có thể nhận được thư hoặc chát trực tuyến với khách hàng.
➡ Hỗ trợ tính năng tự động gọi. Khi khách hàng bấm vào biểu tượng gọi. Sẽ tự động gọi cho bạn.
➡ Hướng dẫn bạn có thể toàn quyền sử dụng website và tự đăng sản phẩm theo ý thích.
➡ Tên miền được đăng kí theo đúng CMT và Địa chỉ gmail của khách hàng. Đảm bảo về bản quyền và độc quyền được sử dụng tên miền đấy.
➡ Có dữ liệu Backup. Hỗ trợ khách hàng nếu trong quý trình sử dụng website có phát sinh lỗi.
➡ Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng cách quảng cáo google và facebook trong quá trình sử dụng website
Bạn Cần Phải Làm gì
Khi bạn cần đến dịch vụ thiết kế website hoặc muốn được đăng kí trải nghiệm thử dịch vụ thiết kế website bạn cần
➡ Liên Hệ Với Chúng Tôi
Đăng Kí Dịch Vụ Thiết Kế Website
Yêu Cầu Gọi Lại Tư Vấn